• Tag results for Taste

ಊಟಕ್ಕೆ, ರುಚಿಗಷ್ಟೇ ಅಲ್ಲ, ಆರೋಗ್ಯಕ್ಕೂ ಒಳ್ಳೆಯದು ಉಪ್ಪಿನಕಾಯಿ...!

ಅನ್ನ, ರಸ, ಬೇಳೆ ಸಾರು, ಮೊಸರನ್ನ, ಚಿತ್ರಾರನ್ನ, ಸೊಪ್ಪಿನ ಸಾಕು ಹೀಗೆ ಸಾಕಷ್ಟು ಅಡುಗೆಗಳಿಗೆ ನೆಂಚಿಕೊಳ್ಳಲು ಉಪ್ಪಿನಕಾಯಿ ಬಳಕೆ ಮಾಡುವುದು ಭಾರತದಲ್ಲಿ ರೂಢಿಯಾಗಿ ಹೋಗಿದೆ.

published on : 5th January 2021